Trường THCS Lê Thánh Tông

Nằm trên địa bàn ấp 1, Xã Gia Canh, Huyện Định Quán, Đồng Nai, trường THCS Lê Thánh Tông xinh xắn tọa lạc khiêm nhường trên con đường nhỏ nối thông giữa giữa khu dân cư đông đúc, yên tĩnh. Gần 20 năm qua, thực hiện lời Bác dạy "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua Dạy tốt – học tốt", bằng tình yêu nghề cháy bỏng, khao khát thực hiện "Ước mơ xanh" các thế hệ nhà giáo của nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, từng bước nâng cấp cơ sở vật chất, cải tạo cảnh quan môi trường sư phạm; xây dựng văn hóa học đường; không ngừng phấn đấu, tích cực nghiên cức khoa học, đổi mới phương pháp dạy học; trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng GD toàn diện đưa trường THCS HD từng bước phát triển, lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng dạy – học.

Trường THCS Lê Thánh Tông có khu Hiệu bộ riêng, hai dãy nhà lớp học 3 tầng với các phòng học đạt chuẩn (đủ ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông); Nhà Đa năng và hệ thống các phòng thực hành: Lý – CN, Hóa – Sinh, Phòng học Tin học; các phòng thiết bị, thư viện và các phòng chức năng được sắp xếp khoa học, có đủ các trang thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu dạy, học và các hoạt động của nhà trường. Hệ thống cây xanh được quy hoạch, xen kẽ cây cảnh, cây hoa trang trí góp phần tạo môi trường giáo dục trong lành; Cảnh quan sư phạm “ Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện”.

Mỗi năm trường THCS Lê Thánh Tông đón nhận hàng trăm học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học từ và các trường tiểu học trên địa bàn xã huyện về học tập. Không phụ công dạy dỗ, tình yêu thương từ các thầy cô giáo yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, hết lòng vì học sinh thân yêu, kết quả học tập của học sinh nhà trường những năm gần đây luôn đứng ở tốp 5 các trường THCS toàn huyện với hơn 80%  học sinh thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Gia Canh, Huyện Định Quán, Đồng Nai